เชิญเคลิ้มฝันให้สุดชิล  ในคอนเสิร์ต “วาฬ...จันทร์ บอกรักเธอ”
ณ หาดชมจันทร์ จ.เพชรบุรี 28 – 29 เมษายน 2561 นี้
                การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรี ร่วมกับอำเภอบ้านแหลม กำหนดจัดงานเทศกาลอาหารและดนตรี “วาฬ...จันทร์ บอกรักเธอ” ระหว่างวันที่ 28-29เมษายน 2561 ณ หาดชมจันทร์ ต.แหลมผักเบี้ย อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้มีกิจกรรมทางการท่องเที่ยวในพื้นที่ของจังหวัดเพชรบุรี โดยมุ่งเน้นเส้นทางสวยงาม Scenic Route หรือถนนสายเกลือ อันเป็นกระตุ้นให้เกิดการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในเขตอำเภอบ้านแหลมและพื้นที่ใกล้เคียงของจังหวัด และยังเป็นการกระจายรายได้ไปยังชุมชนดังกล่าว รวมไปถึงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ความเป็นแหล่งนาเกลือทะเลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย​
 
                     ​นายอัครวิชย์  เทพาสิต ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรี กล่าวว่า ด้วยภาพลักษณ์ของจังหวัดเพชรบุรี นอกจากจะมีศักยภาพในเรื่องของอาหารอร่อยแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมการท่องเที่ยวที่หลากหลาย โดยเฉพาะเส้นทางสวยงาม Scenic Route หรือถนนสายเกลือ ที่มีจุดน่าสนใจอย่างยิ่ง กล่าวคือ “ทรายเม็ดแรกของทะเลอ่าวไทย” ที่นักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจและรู้จักกันมานานอย่างแพร่หลายทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ  อีกทั้งมีการกล่าวขานกันมาอย่างเนิ่นนานแล้วว่าในช่วงเดือนเมษายนของทุกปี ในคืนที่พระจันทร์เต็มดวง ท้องทะเลจะเป็นสีเงินงดงามยิ่งนัก
                ​ททท.สำนักงานเพชรบุรี  จึงขอนำเสนอให้นักท่องเที่ยวและผู้สนใจทั่วไป ได้รู้จักกับ “หาดชมจันทร์”ต.แหลมผักเบี้ย อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี เป็นสถานที่ชาร์ตแบตแห่งใหม่ของเมืองไทย เดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง1.30 ชม. ก็ได้สัมผัสจุดกำเนินของหาดทรายชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ที่มีความสวยงามตามธรรมชาติ และร่วมกิจกรรมที่ท่านจะได้สัมผัสหาดทราย เสียเพลง พระจันทร์ดวงใหญ่ ศิลปวัฒนธรรม และอาหารถิ่น ในงานเทศกาลอาหารและดนตรี “วาฬ...จันทร์ บอกรักเธอ”  ในครั้งนี้
 ​เชิญพบกับกิจกรรมที่น่าสนใจ ตั้งแต่เวลา ๑๒.๐๐-๒๔.๐๐ น. ของวันที่ ๒๘ และ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๑ ณ หาด
ชมจันทร์ ต.แหลมผักเบี้ย อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี
                *สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเพชรบุรี โทรศัพท์หมายเลข 032471005 – 6  E-mail : tatphet@tat.or.th   และที่ 1672เบอร์เดียวเที่ยวทั่วไทย

 

www.hellosarapa.com                                      
ข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจแนะนำเพิ่มเติม   
เฮ็ด..WORK UBON ร้านกาแฟแห่งใหม่..อุบลราชธานี ท่องเที่ยวเมืองพิจิตร เมืองรอง..แต่ไม่เป็นสองรองใคร เที่ยวเมือง ...ประจวบคีรีขันธ์ ท่องเที่ยว “เส้นทางตามรอยเท้าพ่อ”
องค์การสวนสัตว์ จัดพิธีมอบรางวัลประกวดคลิปวีดีโอ ททท.เชิญเที่ยวงานตรุษจีน 12 พื้นที่ชุมชนจีนเก่าแก่ที่มีเอกลักษณ์ ขอแสดงความยินดี กับพี่ สาธิต เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 38 17 - 21 มกราคม ณ สวนลุมพินี กรุงเทพฯ
เทสโก ้โลตัส จุดกระแส "ตรุษจีน กินหมด งดของเหลือ" ซีกัลตอกย้ำความเป็นเบอร์ 1 สทท. และททท. จัดมหกรรมท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจส่งท้ายปี ยกทัพผู้ประกอบการท่องเที่ยว อาหารถิ่น OTOP และชุมชนกว่า 600 ราย สยาม สาม สำรับ ต้นตำรับอาหารไทยโบราณ
ส่งเสริมปีการท่องเที่ยว ‘61’ ได้หรือไม่! เมื่อชมรมรถตู้บริการนักท่องเที่ยวทั่วไทยประสบปัญหาในข้อจำกัด รมว.สธ.เปิดอาคาร 76 ปีศรีธัญญา และศูนย์จิตธรรมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดอาคาร 76 ปีศรีธัญญา และศูนย์จิตธรรม โรงพยาบาลศรีธัญญา เพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยทางจิตเวช เผยศักยภาพด้านเศรษฐกิจที่โลกต้องจับตามอง เชื่อมโยงอาเซียน-อินเดีย ในโอกาส 25 ปีแห่งพันธมิตร ใน “ASEAN-India Expo and Forum PMG Corporation จับมือกระทรวงเศรษฐกิจ