งานฉลอง  50 ปี สมาคม ATTA

THE LEGEND OF 50th ANNIVERSARY

                         
    

ฉลอง  50 ปี สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA)  จัดยิ่งใหญ่อย่างสมเกียรติ  เมื่อวันที่  15 มกราคม  2561  ที่ห้องเพลนารี  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  กรุงเทพฯ  โดยแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง  คุณวีระศักดิ์  โควสุรัตน์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  เป็นประธานในพิธีและกล่าวเปิดงาน  ร่วมด้วย  คุณวิชิต  ประกอบโกศล  นายกสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว  คุณยุทธศักดิ์  สุภสร  ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  และจัดพิธีมอบโล่เป็นเกียรติคุณแด่แขกผู้มีเกียรติที่สนับสนุนการจัดงาน  ภายในงานยังมีศิลปินรับเชิญมาร่วมแสดงอย่าง  ก๊อต จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ (หรือ ก๊อต จักรพรรณ์  อาบครบุรี)  สร้างความสนุกสนานและเพลิดเพลินให้กับแขกผู้มีเกียรติเป็นอย่างมาก 

สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA)  จัดตั้งมาแล้ว  50 ปี  และได้ถือโอกาสจัดงานเฉลิมฉลอง  50 ปี ขึ้น  ภายใต้ชื่อ  THE LEGEND OF 50th ANNIVERSARY  เมื่อวันที่  15 มกราคม  2561  ที่ห้องเพลนารี  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  กรุงเทพฯ  โดยแขกผู้มีเกียรติต่างเดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่งเพื่อร่วมฉลอง  และแสดงความยินดีแก่สมาคม  โดยมีนายกสมาคม  คุณวิชิต  ประกอบโกศล  ให้การต้อนรับในงาน  พร้อมกล่าวขอบคุณรัฐมนตรีว่าการท่องเที่ยวและกีฬาที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี

สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA)  เป็นสมาคมด้านการท่องเที่ยวแห่งแรกของประเทศไทย  ที่ให้ความสำคัญในการนำนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเข้ามาเที่ยวในเมืองไทย  โดยมีวัตถุประสงค์การจัดตั้งขึ้นเพื่อ

   

 

 

   

เป็นศูนย์กาลางให้ผู้ประกอบการได้มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และประสบการณ์ทั้งในการบริหารจัดการเพื่อพัฒนาธุรกิจท่องเที่ยวไทยให้เป็นไปในระดับมาตรฐานสากล  และช่วยเหลือผู้ประกอบการยามเกิดวิกฤติในช่วงเวลาต่าง ๆ  ที่ผ่านมา  และได้ดำเนินการกิจกรรมเป็นการพัฒนาบุคลากรการสร้างรายได้มหาศาลให้กับวงการธุรกิจท่องเที่ยวของประเทศตลอดจนการพัฒนากิจกรรมที่ช่วยยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันทั้งในระดับองค์กร และระดับประเทศ

ภาพบรรยากาศภายในงาน

 

       

www.hellosarapa.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจแนะนำเพิ่มเติม  

บราเดอร์เปิดตัวจักรเย็บผ้า Hello Kitty รุ่นพิเศษ เอาใจแฟนคลับคิตตี้ พร้อมลายลิขสิทธิ์ใหม่ไม่ซ้ำใคร เทสโก้ โลตัส ผนึก พันธมิตร ระดมทุนโครงการปันรักสู่ 9 โรงเรียนแพทย์ มอบ 9 ล้านบาท พัฒนาบุคลากรทางการแพทย์ ช่วยผู้ป่วยยากไร้ทั่วประเทศไทย องค์การสวนสัตว์ ร่วมเซ็นหนังสือ LOI กับ Mr.Doug Cress CEO ของ WAZA “Export Garment Fair มหกรรมช้อปให้แหลกแล้วแบกกลับบ้าน ครั้งที่ 36 สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA)
เทสโก้ โลตัส เตรียมความพร้อมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนสำหรับมาตรการช็อปช่วยชาติ ไทยเวียตเจ็ทรับใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่เชื่อมกรุงเทพฯ สู่ ดาลัด เริ่มแล้ว “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ’60” คึกคักรับช้อปช่วยชาติ เทสโก้ โลตัส จับมือคู่ค้า เกษตรกร และผู้ประกอบการรายย่อย กระตุ้นกำลังซื้อสิ้นปี ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่กับงาน “TERMINAL 21 ANIMAL PLANET
คำชะโนด 2 !! วัดป่าคลองสิบเอ็ด น่าจะไปได้สวย ถ้ามีใครช่วย..เคลียร์ทาง เพื่อการสัญจรทางธรรม 15 ปี กับความสำเร็จด้านท่องเที่ยวและกีฬา งานสัมมนาส่งเสริมการเรียนรู้และแบ่งปัน “การพัฒนาอย่างยั่งยืนของธุรกิจโรงแรม สู่อนาคตที่มั่นคง” ท่องเที่ยว “เส้นทางตามรอยเท้าพ่อ”