“ญาญ่า” ออปโป้พรีเซ็นเตอร์ โชว์พลังเสียงสุดปังจนเวทีแทบลุกเป็นไฟ

ในงานเปิดตัวเพื่อนสนิทคนใหม่ “OPPO F7” – AI Beauty 2.0

ได้พิสูจน์ความสามารถให้ประจักษ์อีกครั้ง สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ดาราสาวสุดฮอตที่กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง “ลิขิตรัก” ซึ่งล่าสุด เธอเพิ่งได้รับหน้าที่พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ OPPO F7 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ซึ่งช่วยให้การถ่ายเซลฟี่เป็นเรื่องง่ายและสนุกยิ่งกว่าที่เคย ซึ่งในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อเร็วๆ นี้ ญาญ่าก็เปิดตัวออกมาอย่างปังชนิดเวทีเกือบลุกเป็นไฟด้วยการจับไมค์ร้องเพลงให้ทุกคนต้องทึ่งในความทั้งสวยทั้งเสียงดีของผู้หญิงคนนี้!

 

งานเปิดตัว OPPO F7 ซึ่งจัดขึ้นที่จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เริ่มต้นขึ้นอย่างอลังการ เมื่อออปโป้สร้างความฮือฮาด้วยการให้โดรนบินมาหย่อน OPPO F7 กลางอากาศใส่มืออาร์ม-กรกันต์       สุทธิโกเศศ พิธีกรของงาน ก่อนจะเริ่มงานอย่างเป็นทางการ โดยมี ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร และปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนาน ก่อนที่ญาญ่าจะขึ้นเวทีในชุดราตรีสีขาวสวยน่ารัก แล้วเติมความสนุกให้กับทั้งงานด้วยการครวญเพลง “Love on Top” ที่ถือว่าทำได้ดีมากจนทุกคนต้องปรบมือให้

 

ญาญ่า คุยให้ฟังว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวออปโป้ จริงๆ ตัวญ่าเองก็ได้มีโอกาสบอกเล่าเรื่องราวของ F Series ตั้งแต่รุ่นที่ผ่านมา จนมารุ่นนี้ถือว่า OPPO F7 เป็นเพื่อนใหม่คนสนิทของญาญ่าเลย

วันนี้ก็ได้มีโอกาสโชว์ร้องเพลง Love On Top บนเวที เพื่อที่จะนำมาโชว์ให้ทุกคนได้ชมกันหวังว่าทุกคนจะประทับใจและสนุกสนานไปด้วยกันนะคะ ส่วนของความพิเศษของ OPPO F7 เพื่อนสนิทคนใหม่ของญ่านั้นต้องบอกว่ามันทำให้เราได้เป็นตัวของตัวเองตลอดเวลา เพราะด้วยกล้องหน้าความละเอียด 25 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ทำให้ญาญ่าสามารถถ่ายภาพออกมาดูสวยและสมจริงในทุกช็อตเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาถ่ายเซลฟี่เป็นกลุ่มกับเพื่อนๆ AI Beauty 2.0 จะแยกผู้ชายผู้หญิงได้เลย หมดปัญหาผู้ชายถ่ายหมวดบิวตี้แล้วหน้าขาวเกินไป ได้ผิวที่เป็นธรรมชาติมากๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่า AI Beauty รู้จักญาญ่าเหมือนเพื่อนอีกคนเลยค่ะ และยังสามารถปลดล็อคได้ง่ายด้วย Facial unlock ด้วยค่ะ สะดวกมากค่ะ”

ออปโป้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายเซลฟี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทีไรไม่เคยทำให้ผิดหวัง ล่าสุดกับ OPPO F7 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ที่พัฒนาขึ้นด้วยความเข้าใจความแตกต่างในโครงหน้าของแต่ละคนมากยิ่งขึ้น จนสามารถแยกความต่างทั้งเรื่องสีผิวและเพศ ก่อนใช้โหมด Beauty ปรับแต่งรูปให้มีความเป็นธรรมชาติและเข้ากับตัวบุคคลได้ทันที ผ่านกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 25 ล้านพิกเซล และหน้าจอ Super Full Screen FHD+ กว้าง 6.23 นิ้ว พร้อมด้วย Sensor HDR ประมวลผลด้วย Color OS 5.0

OPPO F7 ราคาเปิดตัวเพียง 10,990 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านค้าออปโป้และตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา ส่วน OPPO F7 128GB (RAM 6GB+ 128GB) จะเริ่มจำหน่ายวันแรกในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ ในราคา 14,990 บาท ซึ่งลูกค้าจะได้รับการประกันหน้าจอ 1 ปี และประกันตัวเครื่องถึง 24 เดือน ทั้งสองรุ่น

และนี่คือสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งการเซลฟี่ที่ญาญ่าเลือก สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI Beauty 2.0 ที่จะช่วยให้การใช้งานสมาร์ทโฟนและการถ่ายภาพเซลฟี่สนุกยิ่งกว่าที่เคย

ข้อมูลเพิ่มเติม ประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ
  แฟมทริปครอบครัว สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน) จัดกิจกรรม "กอด" วิถีความ เป็นไทย   เฮ็ด..WORK UBON ร้านกาแฟแห่งใหม่..อุบลราชธานี   ท่องเที่ยวเมืองพิจิตร เมืองรอง..แต่ไม่เป็นสองรองใคร   เที่ยวเมือง ...ประจวบคีรีขันธ์   ท่องเที่ยว “เส้นทางตามรอยเท้าพ่อ”
                   
  ทวาย...เส้นทางสู่วิถีชุมชน วิถีธรรม เที่ยวเมืองไทย เปิดโลก เปิดประตูสู่ AEC เยี่ยมเยียนเพื่อนบ้าน เที่ยวทวาย   House of Love เขาใหญ่   เที่ยวผ่านเลนส์ที่ปารีฮัทกระท่อมริมผา   สมาร์ทซิตี้ สตาร์ท อัพ ใกล้ลงพื้นที่จริง เสียงตอบรับจากเอกชน   ส่งเสริมปีการท่องเที่ยว ‘61’ ได้หรือไม่! เมื่อชมรมรถตู้บริการนักท่องเที่ยวทั่วไทยประสบปัญหาในข้อจำกัด
                   
  สมาคมกีฬาแบดมินตันฯ ประกาศความพร้อมศึกดวลขนไก่รายการแรกของปี “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2018   คลอดสายขนไก่ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2018   ปิดท้ายฉลองครบรอบ 19 ปี เอฟวันมาเลเซีย   สมาคมกีฬาแบดมินตันฯ ผนึกกำลัง   เสนอ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล เป็น คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC)