คุณหญิงสุดารัตน์  เกยุราพันธุ์ ทำบุญครบรอบคล้ายวันเกิดปีที่ 57.. ปีละหน...คนกันเอง
ณ ศาลาสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร
 
         คุณหญิงสุดารัตน์  เกยุราพันธุ์ ทำบุญเนื่องในโอกาสคล้ายวันเกิด  ปีที่ 57 ชวนเพื่อนสายบุญร่วมฟังธรรม และเจริญจิตตภาวนา  แสดงธรรมโดย พระราชญาณกวี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดพระราม 9 เจริญจิตตภาวนาโดย พระภาวนาวิริยคุณ ผู้อำนวยการศูนย์วิปัสสนา กรรมฐานนานาชาติ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎ์ฯ  พร้อมเจริญพระพุทธมนต์ พระธรรมเจติยาจารย์ เจ้าอาวาสวัดพระศรีมหาธาตุฯ ประธานฝ่ายสงฆ์  เมื่อวันที่  1 พฤษภาคม 2561  เวลา  9.30 น. ณ ศาลาสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร
       คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์  กล่าวว่า  “ขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่านที่ได้เสียสละเวลามากันทุก ๆ ปี  จะมาเจอกันปีละครั้ง ในงาน “ปีละหน...คนกันเอง”  สำหรับปีนี้ ก็ชวนมาสวดมนต์  ชวนมาฟังธรรม นะคะ  แล้วสิ่งที่เป็นมงคลเข้าสู่ชีวิตเรา ซึ่งก้าวย่างผ่านไปมาไม่นานก็จะได้รับสิ่งที่ประเสริฐเข้าสู่ชีวิตท่าน ก็ต้องกราบขอบพระคุณที่ท่านมีน้ำใจไมตรีได้มากันทุกปี ไม่ว่าจะมากันจากแหล่งไหน ทุกเขตในกรุงเทพมหานคร มีพี่น้องในต่างจังหวัดเข้ามาพบด้วย เราจัดต่อเนื่องกันมา  “ปีละหน...คนกันเอง”  นี่ยี่สิบกว่าปีแล้ว  เผลอแป๊บเดียว ทุกๆท่านก็ยังสดใส ยังสาว ยังหนุ่ม ยังสาว แม้เวลาจะเปลี่ยนไปก็ด้วยความตั้งใจดี   ก็ด้วย
           
 
จิตใจที่ดีทุกท่าน ดิฉันรู้สึกซาบซึ้งที่ทุกท่านให้ความเมตตา ให้ความรัก และก็ให้ความเป็นมิตรไมตรีมาอย่างยาวนาน และไม่ว่ายามทุกข์ยามสุขก็ได้ให้กำลังใจจากพี่น้องทุกท่านมาโดยตลอด  ก็ต้องขอกราบขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง  ที่ได้มาให้พรประเสริฐ ได้มาให้คำอวยพร ได้มามอบกำลังใจ สำคัญที่สุดก็คือกำลังใจค่ะ  และทั้งปีก็จะดีใจนะคะที่ทุกท่านมามอบกำลังใจ  ความรัก  ความเมตตา  ขอขอบพระคุณในทุกน้ำใจแล้วก็ ขอให้พระอันประเสริฐที่ท่านได้กรุณามามอบให้ ขอให้อำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยได้ดลบันดาลให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆ มีสิ่งที่ดี สิ่งที่เป็นมงคล มีสิ่งที่เป็นโชค เป็นลาภ เป็นความสุขทั้งหลายได้เข้ามาในทุก ๆ ครอบครัวตลอดไปและก็มีความสุข ความรุ่งเรืองร่ำรวยตลอดไป ขอบพระคุณค่ะ” 
 
www.hellosarapa.com                            by kadsarapron pnussuwankere   Tel 095-5516345
 

www.hellosarapa.com 

ข้อมูลเพิ่มเติม ประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ

แฟมทริปครอบครัว สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน) จัดกิจกรรม "กอด" วิถีความ เป็นไทย เฮ็ด..WORK UBON ร้านกาแฟแห่งใหม่..อุบลราชธานี ท่องเที่ยวเมืองพิจิตร เมืองรอง..แต่ไม่เป็นสองรองใคร เที่ยวเมือง ...ประจวบคีรีขันธ์ ท่องเที่ยว “เส้นทางตามรอยเท้าพ่อ”
ทวาย...เส้นทางสู่วิถีชุมชน วิถีธรรม เที่ยวเมืองไทย เปิดโลก เปิดประตูสู่ AEC เยี่ยมเยียนเพื่อนบ้าน เที่ยวทวาย House of Love เขาใหญ่ เที่ยวผ่านเลนส์ที่ปารีฮัทกระท่อมริมผา สมาร์ทซิตี้ สตาร์ท อัพ ใกล้ลงพื้นที่จริง เสียงตอบรับจากเอกชน ส่งเสริมปีการท่องเที่ยว ‘61’ ได้หรือไม่! เมื่อชมรมรถตู้บริการนักท่องเที่ยวทั่วไทยประสบปัญหาในข้อจำกัด
สมาคมกีฬาแบดมินตันฯ ประกาศความพร้อมศึกดวลขนไก่รายการแรกของปี “ปริ๊นเซส สิริวัณณวรี ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2018 คลอดสายขนไก่ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2018 ปิดท้ายฉลองครบรอบ 19 ปี เอฟวันมาเลเซีย สมาคมกีฬาแบดมินตันฯ ผนึกกำลัง เสนอ คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล เป็น คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC)