นางณิทฐา แสวงทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร เป็นประธานในพิธีเปิดเทสโก้ โลตัส สาขาท่าหลวง จังหวัดพิจิตร

  

วันที่ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 08.30 น. นางณิทฐา แสวงทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร เป็นประธานในพิธีเปิดเทสโก้ โลตัส สาขาท่าหลวง จังหวัดพิจิตรพร้อม นายพจน์ หรูวรนันท์ นายอำเภอเมืองพิจิตร อบต.ท่าหลวง นาย บุญชัย ชีพอารนัย ผอ.ฝ่ายปฏิบัติการไฮเปอร์มาร์เก็ต เทสโก้ โลตัส นาย สถาปัตย์ ส่งศรี ผู้อำนวยการสาขาและคณะผู้บริหารเทสโก้ โลตัส โดย นายบุญชัย ชีพอารนัย ผอ.ฝ่ายปฏิบัติการไฮเปอร์มาร์เก็ต เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า การเปิดสาขาที่พิจิตร ในวันนี้นับว่า เป็นอีกก้าวหนึ่งของธุรกิจของเรา ทางเราเชื่อว่า จะเป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญของจังหวัดพิจิตรเช่นกันโดยเราเชื่อว่าการเปิดสาขาใหม่ที่พิจิตรในวันนี้จะเป็นฟันเฟื่องเล็ก ๆ ที่ช่วยสนับสนุนยุทธศาสตร์การพัฒนาของจังหวัดพิจิตรในการส่งเสริมการท่องเที่ยว เกษตรกรรม พาณิชยกรรม อุตสาหกรรม อย่างมีดุลยภาพ และส่งเสริมการมีรายได้ทั้งคนในจังหวัดพิจิตร และจังหวัดใกล้เคียง ในวันนี้ทางเทสโก้ โลตัส สาขาท่าหลวง จังหวัดพิจิตรได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่เรียนดี และตั้งใจเรียน ในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลท่าหลวง จังหวัดพิจิตร จำนวนมูลค่า 100.000 บาท จำนวน 100 ทุนๆละ 1,000 บาท โดยได้รับเกียรติจากท่านรองผู้ว่าราชการ จังหวัดพิจิตร เป็นผู้มอบ และหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหาร เทสโก้โลตัส ณ ห้างเทสโก้โลตัส สาขาท่าหลวงอำเภอเมืองพิจิตร

 

www.hellosarapa.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจแนะนำเพิ่มเติม  

บราเดอร์เปิดตัวจักรเย็บผ้า Hello Kitty รุ่นพิเศษ เอาใจแฟนคลับคิตตี้ พร้อมลายลิขสิทธิ์ใหม่ไม่ซ้ำใคร เทสโก้ โลตัส ผนึก พันธมิตร ระดมทุนโครงการปันรักสู่ 9 โรงเรียนแพทย์ มอบ 9 ล้านบาท พัฒนาบุคลากรทางการแพทย์ ช่วยผู้ป่วยยากไร้ทั่วประเทศไทย องค์การสวนสัตว์ ร่วมเซ็นหนังสือ LOI กับ Mr.Doug Cress CEO ของ WAZA “Export Garment Fair มหกรรมช้อปให้แหลกแล้วแบกกลับบ้าน ครั้งที่ 36 สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย (TGMA)
เทสโก้ โลตัส เตรียมความพร้อม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนสำหรับมาตรการช็อปช่วยชาติ นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการ ฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เทสโก้ โลตัส เตรียมความพร้อมเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนสำ ไทยเวียตเจ็ทรับใบรับรองผู้ดำเนินการเดินอากาศใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศเปิดเส้นทางบินใหม่เชื่อมกรุงเทพฯ สู่ ดาลัด เริ่มแล้ว “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ’60” คึกคักรับช้อปช่วยชาติ เทสโก้ โลตัส จับมือคู่ค้า เกษตรกร และผู้ประกอบการรายย่อย กระตุ้นกำลังซื้อสิ้นปี ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่กับงาน “TERMINAL 21 ANIMAL PLANET
คำชะโนด 2 !! วัดป่าคลองสิบเอ็ด น่าจะไปได้สวย ถ้ามีใครช่วย..เคลียร์ทาง เพื่อการสัญจรทางธรรม 15 ปี กับความสำเร็จด้านท่องเที่ยวและกีฬา งานสัมมนาส่งเสริมการเรียนรู้และแบ่งปัน “การพัฒนาอย่างยั่งยืนของธุรกิจโรงแรม สู่อนาคตที่มั่นคง” ท่องเที่ยว “เส้นทางตามรอยเท้าพ่อ”