นีออนไวท์  ผงาด ปลุกกระแสต้นแบบการตลาดชูตัวตน

งัดกลยุทธ์ ใช้จริง เห็นผลจริง ใช้สื่อออนไลน์สร้างรายได้กว่า  200 ล้านบาทภายใน  2 ปี

                กรุงเทพมหานคร, 26 กรกฎาคม 2560 : บริษัท  นีออนไวท์  ไทยแลนด์ จำกัด  ผู้จัดจำหน่าย  Skin  care  แบรนด์  NEON  และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  Amarita (อมาริต้า) 

ภายใต้การบริหารของนักธุรกิจดาวรุ่งเลือดอีสาน  “นายธนกฤต  ผ่องใส”  กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์  จำกัด  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์  นีออนไวท์  พร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายครั้งแรก  พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ผ่านกิจกรรมและการประชาสัมพันธ์ที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้ผู้บริโภคได้มากที่สุด

                นายธนกฤต  ผ่องใส  กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์  จำกัด  กล่าวว่า  “นีออนไวท์เติบโตจากตลาดออนไลน์เป็นหลัก  ทั้งในเรื่องการสื่อสารและภาพลักษณ์ของแบรนด์ค่อนข้างตรงไปตรงมา  เราเป็นแบรนด์ที่ไม่ใช้ดาราหรือผู้มีชื่อเสียงเลย  อาจเพราะจุดเริ่มต้นเราไม่มีงบโฆษณา  เราเลยใช้กลยุทธ์การตลาดใช้เองรีวิวเอง  โดยมีเครื่องมือที่ไม่ต้องลงทุน  นั่นคือ สื่อโซเชียล  เราได้รับความสำเร็จในกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน  ลูกค้าเชื่อมั่นในตัวสินค้าและมีการบอกต่อ  ใน  2 ปีที่ผ่านมา  เราไม่มีตัวแทนเลย  เพราะเราไม่ได้เปิดรับ เราอยากรู้จักผู้บริโภคจริง ๆ  แต่วันนี้  เราคิดว่าเราพร้อมแล้วที่จะหาพันธมิตราทำธุรกิจและร่วมเติบโตไปด้วยกัน

                เราเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเป็นครั้งแรก  พร้อมกับฉลองครบรอบ  2 ปี  บริษัท  นีออนไวท์ ไทยแลนด์  จำกัด  โดยในปปีนี้  นีออนไวท์ ก็ได้ตั้งเป้ายอดขายจากฐานในปัจจุบันปีละ  200 ล้านบาท  ในปีนี้เราตั้งไว้ที่  400 ล้านบาท  คือเราวางเป้าหมายการเติบโตปีละ  100%  สิ่งที่เรามั่นใจคือเราคาดว่าการเปิดตัวแทนจำหน่าย  จะทำให้เราเติบตเป็นเท่าตัว  และที่สำคัญเรามีแผนการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์  โดยเราวางงบการตลาดไว้ที่  15%  ของยอดขาย  นั่นคือประมาณ  60 ล้านบาท  เรามั่นใจว่า กลยุทธ์ด้านการตลาดที่เราวางไว้  จะทำให้นีออนไวท์  เป็นแบรนด์สกินแคร์ผิวขาวชั้นนำของประเทศไทย  และเราวางแผนไกลไปเติบโตที่ต่างประเทศด้วย  โดยเริ่มต้นจะเป็นเพื่อนบ้านประเทศสมาชิกอาเซียน  และสิ่งที่เรามั่นคือตัวแทนที่มาร่วมทำธุรกิจกับเรา  จะสามารถเติบโตไปพร้อมกับเราแน่นอนครับ”   นายธนกฤต  ผ่องใส  กล่าวทิ้งท้าย

www.hellosarapa.com

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจแนะนำเพิ่มเติม  

 งานเทศกาล "เพลินอดีต ติดเสน่ห์วันวาน เที่ยวตลาดโบราณบางพลี"  กปน. ประกาศผลโครงการประกวดภาพถ่าย "สุนทรียะแห่งน้ำ : The aesthetic of water"  ทิศทางการพัฒนาท่องเที่ยวชุมชนของกรมการท่องเที่ยว และมอบเสื้อชูชีพและจักรยานให้กับตลาดน้ำตลิ่งชัน  เทศกาล "เพลินอดีต ติดเสน่ห์วันวาน เที่ยวตลาดโบราณบางพลี" 22-28 กรกฎาคมนี้
 กรมการท่องเที่ยว เปิดบ้านต้อนรับผู้กำกับภาพยนตร์ระดับโลก สู่ เทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ครั้งที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ ตอกย้ำภาพลักษณ์ประเทศไทย สู่การเป็นจุดหมายการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของโลก  กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับจังหวัดพัทลุง กำหนดจัดกิจกรรมวิ่งฮาล์ฟมาราธอน “วิ่งทะเลน้อย ร้อยรัน”  บางจากฯ พัฒนาพรีเมียมดีเซลคุณภาพอนาคต “Hi Premium Diesel S”  หลักสูตร BTEC จากวิทยาลัยนานาชาติรีเจ้นท์ นำนักศึกษาเปิดประสบการณ์การศึกษาในสหราชอาณาจักรวิทยาลัยนานาชาตินท์ รีเจ้นท์ กรุงเทพ ฯ
 มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กำหนดพิธีส่งมอบดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์) ในโครงการ “รวมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ถวายพ่อของแผ่นดิน” เพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  เก็บภาพความพร้อม SCG Thailand Open 2016  การซ้อมรวมของนักกีฬาแบดมินตันเยาวชนไทยเพื่อไปชิงแชมป์โลก  สมาคมกีฬาแบดมินตันฯ ผนึกกำลัง