บางจากฯ พัฒนาพรีเมียมดีเซลคุณภาพอนาคต “Hi Premium Diesel S” ซีเทนสูงสุดถึง 70

บางจากฯ พัฒนานวัตกรรมพรีเมียมดีเซลอนาคต “Hi Premium Diesel S” The Next Generation Green Cetane  ด้วยค่าซีเทนสูงสุดถึง 70 พร้อมมาตรฐานยูโร 5 ตั้งเป้ายอดขายกว่า 4 ล้านลิตรต่อเดือน

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บางจากฯ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงอย่างต่อเนื่อง เช่น การพัฒนาน้ำมันแก๊สโซฮอล์ด้วยเทคโนโลยี Green S Revolution และน้ำมันไฮ ดีเซล S ซึ่งผู้บริโภคตอบรับเป็นอย่างดี มียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนีบางจากฯ ได้ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Hi Premium Diesel S ด้วยนวัตกรรมพรีเมียมดีเซลอนาคต The Next Generation Green Cetane ตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้รถที่ต้องการมันดีเซลคุณภาพสูง รองรับเทคโนโลยีของเครื่องยนต์รุ่นใหม่ จากการผสานองค์ประกอบน้ำมันคุณภาพจากแหล่งที่ดีที่สุดเพียงแหล่งเดียวซึ่งมีค่าซีเทนสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผนวกกับสารเพิ่มคุณภาพ ทำให้สมรรถนะเหนือกว่าพรีเมียมดีเซลทั่วไปได้แก่

          -มีค่าดีเซลสูงสุดถึง 70 จึงแรงในทุกอัตราเร่งทั้งทางเรียบและทางชัน ประหยัดน้ำมันได้ถึง 4.3 % (มาตรฐานกรมธุรกิจพลังงานกำหนดค่าซีเทน ขั้นต่ำ 50)

          -สาร Hi Active Cleansing ช่วยให้หัวฉีดสะอาดขึ้นกว่าเดิม 70% พร้อมปกป้องเครื่องยนต์ จุดระเบิดเผาไหม้ได้เต็มประสิทธิภาพ รักษาอายุของเครื่องยนต์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น

นายชัยวัฒน์กล่าวต่อไปว่า บริษัทฯ ได้จำหน่าย บางจาก Hi Premium Diesel S ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศเบื้องต้นกว่า 70 สาขา และจะเพิ่มเป็น 200 สาขา ภายในสิ้นปีนี้ ทั้งนี้ใช้กลยุทธ์สื่อสารทางการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ครบวงจร ตั้งแต่สื่อโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์ และกิจกรรมการตลาดต่อเนื่อง เพื่อสร้างการรับรู้ในคุณภาพน้ำมันบางจาก Hi Premium Diesel S พร้อมกิจกรรมส่งเสริมการขายมอบคะแนน 6 เท่า ให้สมาชิกบางจากดีเซลคลับที่เติม Hi Premium Diesel Sทุกลิตร ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม- 31 สิงหาคม 2560

 

 

 “มั่นใจว่า บางจาก Hi Premium Diesel S จะได้รับการตอบสนองเป็นอย่างดี คาดว่าจะมียอดขายไม่ต่ำกว่าเดือนละ 4 ล้านลิตร” นายชัยวัฒน์กล่าว

www.hellosarapa.com

ประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมแนะนำ 

  

กรมการท่องเที่ยวใส่ใจมาตรฐานท่องเที่ยวโดยชุมชน

รมว.สธ.เปิดอาคาร 76 ปีศรีธัญญา และศูนย์จิตธรรม  เชิญชวนเที่ยวงาน เทศกาล "เพลินอดีต ติดเสน่ห์วันวาน เที่ยวตลาดโบราณบางพลี"  
กรมการท่องเที่ยว จัดงานปฐมนิเทศ 33 ทีม ผู้แข่งขันการประกวดภาพยนตร์สั้นที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วโลก ในเทศกาล TIFDF2017 กปน. ประกาศผลโครงการประกวดภาพถ่าย "สุนทรียะแห่งน้ำ : The aesthetic of water" ปิโตรนาส เปิดตัว “ปิโตรนาส ซินเธี่ยม ดีเซล เทคโนโลยี คูลเทค” 
 เอสซีจี เปิดตัว “Open Innovation Center” รับความร่วมมือ R&D ต่อยอดธุรกิจ  มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง กำหนดพิธีส่งมอบดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์) ในโครงการ “รวมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ ถวายพ่อของแผ่นดิน” เพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช